aboutus

HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD

HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Thuyền buồm
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: >2 Million
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

   

Hangzhou Sailing Display Co. Ltd. nằm ở thành phố Hàng Châu là một bảng giá sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm trưng bày, thẻ khuyến mãi và các phương tiện hỗ trợ khác cho chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng độc quyền. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm phạm vi rộng lớn. Nó bao gồm đạo cụ quảng cáo POP, clip POP nhựa, thẻ, nhãn giá, bảng giá trái cây và rau quả và phụ kiện treo POP. Ngoài ra, bất kỳ loại sản phẩm acrylic, màn hình in được trang trí rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ nhà và rộng là những lợi thế.

Nhà máy riêng của chúng tôi bao gồm bộ phận phần cứng, bộ phận khuôn ép, bộ phận lắp ráp, bộ phận chế tạo lụa màn hình và bộ phận xử lý Acryl. Mỗi bộ phận hỗ trợ bảo lãnh hàng hóa hạng nhất. Máy đục lỗ, máy khắc NC, máy cắt tấm thép, máy trộn, máy khoan và các loại thiết bị hàn khác cung cấp điều kiện đáng tin cậy cho chất lượng. Đồng thời, các nhân viên giàu kinh nghiệm đã trở thành xương sống của sản xuất của chúng tôi. Với một đội ngũ mạnh mẽ cho một mục tiêu, chúng tôi chăm sóc nhiều hơn cùng phát triển của công ty và công nhân.

Kể từ khi công ty chúng tôi đã được thiết lập, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng, vì sản phẩm có chất lượng tốt, phạm vi khác nhau và giá cả hấp dẫn tương đối. Với tinh thần "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên", chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và bạn bè của chúng tôi.

-02-
Lịch sử

Được thành lập nhiều năm, Chúng tôi là một nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán nhà máy sản xuất dấu hiệu của chủ sở hữu .

Chúng tôi có thiết bị tiên tiến, khả năng sản xuất chất lượng cao và đội ngũ quản lý có tay nghề cao. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi giành được sự ngưỡng mộ cao và được nhiều khách hàng tín nhiệm, do giá cả cạnh tranh cao và chất lượng đáng tin cậy của chúng tôi.

-03-
Dịch vụ

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đạo cụ quảng bá POP, clip POP nhựa, thẻ, nhãn giá, giá trái cây và rau và các phụ kiện treo POP. Ngoài ra, bất kỳ loại sản phẩm acrylic, màn hình in được trang trí rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ nhà và rộng là những lợi thế.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Hàng Châu Sailing Hiển thị Công ty TNHH bao gồm các bộ phận phần cứng, Cục Injection Mold, Bộ phận lắp ráp, Bộ phận chế tạo lụa màn hình và Bộ phận xử lý Acryl. Mỗi bộ phận hỗ trợ bảo lãnh hàng hóa hạng nhất. Máy đục lỗ, máy khắc NC, máy cắt tấm thép, máy trộn, máy khoan và các loại thiết bị hàn khác cung cấp điều kiện đáng tin cậy cho chất lượng. Đồng thời, các nhân viên giàu kinh nghiệm đã trở thành xương sống của sản xuất của chúng tôi. Với một đội ngũ mạnh mẽ cho một mục tiêu, chúng tôi chăm sóc nhiều hơn cùng phát triển của công ty và công nhân.

Chi tiết liên lạc